DRAYTEK V2925 (cable quang -Converter)
TÌM KIẾM
DRAYTEK V2925 (cable quang -Converter) Support IPv6 & IPv4 network, Dual Gigabit Ethernet WAN port for failover and load-balancing, 5 x Gigabit LAN ports with multiple subnets, 2 USB 2.0 ports for 3G/4G mobile, FTP server and network printers, Object-based SPI Firewall and CSM for network security, VLAN for secure and efficient workgroup management, 50 VPN tunnels with comprehensive secure protocols, VPN load-balancing and backup for site-to-site applications, Supports Smart Monitor Traffic Analyzer (50-nodes), Flexible Network Management

DRAYTEK V2925 (cable quang -Converter)

Hãng sản xuất: DRAYTEK                 
Chuyên mục: Bộ định tuyến | Router
Bảo hành: 24th
(0 đánh giá) -

KHUYẾN MÃI :
Tặng nón bảo hiểm (slch)


Giá: 3,250,000 đ
Đặt mua
Quan tâm
So sánh


 

Vigor2925 Series

Vigor2925 là router băng thông rộng dành cho việc kết nối xDSL/cáp mạng/VDSL2/FTTx. Router này có 02 cổng Gigabit WAN và 05 cổng Gigabit LAN tạo điều kiện cho việc chuyển đổi các ứng dụng truyền thông trong việc kinh doanh hoặc truy cập từ xa để xử lý các dữ liệu lớn với băng thông tốc độ cao lên đến 300Mbps. Các tính năng của router như VPN, bảo mật, Dual Wan cung cấp nhiều lợi ích cho người dùng.


 

 

Cân bằng tải và dự phòng

Bạn có thể kết hợp băng thông của Dual WAN nhằm tăng tốc độ truyền dữ liệu lên đến 300Mbps. 02 Cổng Gigabit WAN dùng cho các kết nối tốc độ cao như cáp quang và VDSL2. Trong trường hợp nhà cung cấp dịch vụ hoặc đường dây DSL gặp vấn đề, việc sao lưu dự phòng bằng cổng WAN USB 3G/4G cho phép bạn truy cập Internet trên đường dự phòng. Tất cả lưu lượng mạng có thể được chuyển đổi trở lại bằng cổng giao tiếp bình thường khi kết nối mạng được phục hồi. Các tính năng Dual Wan của Vigor2925 Series đảm bảo hiệu quả hoạt động và mạng lưới kinh doanh hoạt động một cách liên tục.


 

Bảo mật tường lửa

Vigor2925 Series cung cấp các tùy chọn tường lửa với IP-layer và bảo mật nội dung. Việc ngăn chặn DoS/DDoS và lọc URl/nội dung web được tăng cường an ninh bên ngoài và bên trong mạng. Tính năng CSM (Content Security Management) cho phép người dùng kiểm soát và quản lý các ứng dụng IM (Instant Messenger) và P2P (Peer-to-Peer) hiệu quả hơn. Tính năng CSM ngăn chặn nội dung không thích hợp . Hơn nữa tính năng CSM có thể giữ cho hệ thống mạng của bạn luôn sẵn sàng. Với CSM, bạn có thể bảo vệ các dữ liệu mật tránh bị sửa đổi hoặc trộm cắp.


 

VPN toàn diện

Vigor2925 cung cấp lên đến 50 đường VPN đồng thời dùng để trao đổi dữ liệu một cách an toàn; Hỗ trợ cả SSL VPN cao cấp với 25 kênh đồn thời. Với một bộ xử lý chuyên dụng VPN, mã hóa phần cứng AES/DES/3DES và mã hóa key SHA-1/MD5 được xử lý liền mạch vì vậy giúp duy trì tối đa hiệu quả của VPN. Khả năng LAN-to-LAN và remote dial-in là lý tưởng cho các văn phòng ở xa hoặc các nhân viên muốn kết nối tới chi nhánh, trụ sở để làm việc.

 

USB đa năng

Bạn có thể kết nối mạng 3.5G thông qua USB bằng cách kết nối với cổng USB của Vigor2925 Series. Bạn có thể sử dụng cách này để truy cập Internet khi đang trên xe buýt, xe hơi hoặc đang dự các sự kiện ngoài trời. Cổng USB của Vigor2925 có thể được dùng để thêm bộ nhớ lưu trữ. USB 3.5G được dùng như một kết nối dự phòng khi đường dây mạng gặp sự cố. Vigor2925 cung cấp khả năng làm FTP dùng để chia sẽ file.

Hardware Interfac 2 x 1000Base-TX, RJ-45 (WAN1/WAN2)
5 x 10/100/1000Base-TX LAN, RJ-45 Configurable Physical DMZ on Port1
2 x USB Host 2.0 (for Printer/3G USB Modem/USB Disk)
1 x Factory Reset Button
Temperature
Operating : 0°C ~ 45°C
Storage : -25°C ~ 70°C
Humidity 10% ~ 90% ( non-condensing )
Max. Power 10 Watt
Dimension L240.96 * W165.07 * H43.96 ( mm )
Power DC 12V / 1.5A

 

Support IPv6 & IPv4 network, Dual Gigabit Ethernet WAN port for failover and load-balancing, 5 x Gigabit LAN ports with multiple subnets, 2 USB 2.0 ports for 3G/4G mobile, FTP server and network printers, Object-based SPI Firewall and CSM for network security, VLAN for secure and efficient workgroup management, 50 VPN tunnels with comprehensive secure protocols, VPN load-balancing and backup for site-to-site applications, Supports Smart Monitor Traffic Analyzer (50-nodes), Flexible Network Management

SẢN PHẨM CÙNG KHOẢNG GIÁ


SẢN PHẨM VỪA XEM