USB Internet 3G DLINK DWM-156
TÌM KIẾM
USB Internet 3G DLINK DWM-156 Thiết bị kết nối Internet tốc độ cao (HSPA) với tốc độ Download tối đa lên đến 14,4Mbps, upload tối đa 5.76Mbps . Hỗ trợ công nghệ HSDPA/UMTS/HSUPA(3G/3.5G/3,75G),SMS ,khe cắm Thẻ nhớ Micro SD, khe cắm sim, quản lý SMS, tự động cài đặt và hoạt động, tích hợp antenna hỗ trợ truyền và nhận tín hiệu

USB Internet 3G DLINK DWM-156

Hãng sản xuất: D-LINK                 
Chuyên mục: Bộ định tuyến | Router
Bảo hành: 12th
(0 đánh giá) -Giá: 415,000 đ
Đặt mua
Quan tâm
So sánh


Chi tiết sản phẩm

Đáng tin cậy kết nối di động
Cho dù ở nhà, trong văn phòng, hoặc đi du lịch ở nước ngoài, DWM-156 cung cấp kết nối băng thông rộng đáng tin cậy cho người sử dụng máy tính xách tay trên đường đi. Tốc độ download tối đa lên tới 14,4 Mbps và tải lên lên đến 5.76Mbps cho phép bạn làm nhiều hơn với kết nối điện thoại di động của bạn hơn bao giờ hết.

Hiệu suất tối ưu với 3.75G HSUPA Công nghệ
Hỗ trợ 3.75G tốc độ cao Uplink Packet Access (HSUPA) công nghệ mới nhất, làm tăng đường lên tốc độ dữ liệu tối đa 5.76Mbps và giúp giảm độ trễ. 3.75G cũng tương thích ngược với 3.5G, 3G, và các công nghệ 2.5G.

Cài đặt Effortless
Trình điều khiển thiết bị và phần mềm được xây dựng vào các thiết bị lắp đặt, nhanh chóng và đơn giản. Các phần mềm bao gồm cung cấp truy cập đến các số điện thoại và tin nhắn được lưu trữ trên thẻ / USIM SIM. Rất lý tưởng cho sử dụng quốc tế, giao diện người dùng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, Nhật, Trung Quốc, Nga, Pháp, Bồ Đào Nha, và Tây Ban Nha.

Khả năng di chuyển thực tế
Các bộ chuyển đổi USB cũng tăng gấp đôi như là một đầu đọc thẻ microSD để lưu trữ tùy chọn di động, cho phép bạn mang cả hai mạng của bạn và các tập tin của bạn với bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Hơn thế nữa, thiết bị này đủ nhỏ để vừa trong túi của bạn không có pin, dây cáp, hoặc phần cứng bổ sung cần thiết.

Thiết bị kết nối Internet tốc độ cao (HSPA) với tốc độ Download tối đa lên đến 14,4Mbps, upload tối đa 5.76Mbps . Hỗ trợ công nghệ HSDPA/UMTS/HSUPA(3G/3.5G/3,75G),SMS ,khe cắm Thẻ nhớ Micro SD, khe cắm sim, quản lý SMS, tự động cài đặt và hoạt động, tích hợp antenna hỗ trợ truyền và nhận tín hiệu

SẢN PHẨM CÙNG KHOẢNG GIÁ


SẢN PHẨM VỪA XEM

Đặt mua Quan tâm So sánh