CAMERA DLINK DCS - 930L
TÌM KIẾM
CAMERA DLINK DCS - 930L IP Camera cố định, cảm biến CMOS 1/5", độ phân giải 640x480, định dạng MJPEG, Digital Zoom 4X. Cảnh báo chuyển động qua thiết bị di động. Wireless N150, 1x10/100 LAN. Hỗ trợ: CLOUD-mydlink (truy cập, quản lý từ xa). Dùng cho Căn hộ, Cửa hàng, Công ty nhỏ

CAMERA DLINK DCS - 930L

Hãng sản xuất: DLINK                 
Chuyên mục: Camera
Bảo hành: 12th
(0 đánh giá) -Giá: 950,000 đ
Đặt mua
Quan tâm
So sánh


D-link DCS-930L- Camera IP Không Dây, Tích Hợp Công Nghệ Đám Mây

BẠN CÓ BIẾT, HIỆN NAY, CHỈ VỚI TẦM MỘT TRIÊU ĐỒNG BẠN CÓ THỂ SỞ HỮU NGAY MỘT MÁY CAMERA KHÔNG DÂY HIỆU D-LINK NỔI TIẾNG CHO RIÊNG MÌNH?

Một máy camera với độ phân giải cao và thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và cho phép bạn dễ dàng xem và quản lý các máy ảnh từ hầu như bất cứ nơi nào trên Internet một cách an toàn. 

Camera không dây D-link DCS-930L luôn kết nối 24/7. Tương thích với các cổng thông tin mydlink (mydlink.com) - cho phép bạn dễ dàng xem và quản lý các máy ảnh từ hầu như bất cứ nơi nào trên Internet một cách an toàn. Với kích thước nhỏ bé của mình và cài đặt dễ dàng, DCS-930L là một thiết bị kinh hoạt để kiểm tra nhà, con cái, hoặc vật nuôi trong thời gian thực một cách kín đáo - ngay cả trên iPhone, iPad, hoặc iPod touch.

Đơn giản chỉ cần kết nối các dây cáp, cắm vào máy ảnh, chạy wizard cài đặt ngắn và thiết lập. Để xem camera ghi nhận lại những gì, chỉ cần đăng nhập vào mydlink.com, chọn thiết bị của bạn, và bắt đầu xem – nó không cần phải có cấu hình router của bạn để mở cổng hoặc để ghi nhớ địa chỉ Internet.

Tính năng sản phẩm

Truy cập bất cứ nơi nào với mydlink

Với Lite mydlink ứng dụng cho iPhone và Android, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng nhìn thấy hình ảnh từ camera của bạn từ bất cứ nơi nào với một kết nối Wi-Fi, 3G hoặc 4G. Bạn có thể an tâm xem và nghe được những gì đang xảy ra trong ngôi nhà của bạn bằng cách đăng nhập vào trang web mydlink và chọn camera của bạn, nhờ ứng dụng này bạn có thể theo dõi trên đường đi… ngay cả khi bạn không có quyền truy cập vào một máy tính.

 

Cảnh báo E-mail ngay lập tức và tự động ghi âm

Được xây dựng với công nghệ cảm biến chuyển động, DCS-930L có khả năng kích hoạt ngay lập tức cảnh báo e-mail và tự động ghi âm dựa trên những thay đổi trong môi trường camera của bạn. Giao diện trực quan mydlink cho phép bạn nhanh chóng tùy chỉnh các thiết lập camera của bạn, vì vậy bạn có thể kiểm soát hoặc cảnh báo một cách nhanh chóng. Dễ dàng thiết lập đồng hồ khu được thông báo ngay lập tức nếu có hoạt động kỳ lạ xảy ra trong khu vực camera của bạn xem.

Đặc điểm nổi bật

  • Dễ dàng xem và quản lý các máy ảnh từ các ứng dụng mydlink.com
  • Thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn phù hợp với các góc nhỏ nhất ở nhà bạn
  • Kết nối không dây, kết nối an toàn cho vị trí linh hoạt
  • Độ phân giải 640x480 @ 20 FPS, 1 Lux @ F2.8, hỗ trợ định dạng MJPEG và JPEG cho ảnh tĩnh, Digital Zoom 4 X 
  • Camera quan sát hỗ trợ điện toán đám mây, cho phép giám sát từ xa dễ dàng (Internet,  Laptop, iPad, iPhone, các thiết bị Android và Windows Phone)

Mô tả sản phẩm

Đơn giản chỉ cần kết nối các dây cáp, cắm vào camera, chạy wizard cài đặt ngắn và thiết lập vài thông số là xong. Để xem hình ảnh các camera ghi lại, chỉ cần đăng nhập vào mydlink.com, chọn thiết bị của bạn, và bắt đầu xem

The mydlink-enabled Wireless N Network Camera (DCS-930L) là dòng camera an ninh thông minh tích hợp đầy đủ tính năng giám sát cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn.

Đơn giản chỉ cần kết nối các dây cáp, cắm vào camera, chạy wizard cài đặt ngắn và thiết lập vài thông số là xong. Để xem hình ảnh các camera ghi lại, chỉ cần đăng nhập vào mydlink.com, chọn thiết bị của bạn, và bắt đầu xem – bạn không cần phải cấu hình router của bạn để mở cổng (port) hoặc ghi nhớ địa chỉ Internet cho phiền phức.

Các tính năng:

  • Quản lý và giám sát từ xa  – Dễ dàng xem và quản lý các camera của bạn từ  các ứng dụng điện thoại di động hoặc mydlink.com
  • Kết nối không dây – Camera đi kèm với Wi-Fi, do đó bạn không cần phải lo lắng về hệ thống dây điện lộn xộn
  • Thiết kế nhỏ gọn – Phù hợp trong các góc nhỏ nhất của nhà bạn
  • Cài đặt đơn giản -Chỉ cần thao tác 3 bước đơn giản là máy hoạt động.
  • Zero Configuration – cấu hình tự động và đồng bộ ntelligent của máy ảnh của bạn để router của bạn

Lợi ích của mydlink ™

Sản phẩm của mydlink được tạo ra nhằm mục đích đơn giản hóa trong việc sử dụng các thiết bị điện tử giám sát an ninh mà người dùng còn e ngại vì thiếu chuyên môn kĩ thuật . Mydlink cung cấp sự truy cập vào cuộc sống số của bạn một cách dễ dàng và đơn giản tất cả từ trực quan, thông qua trang website: www.mydlink.com. Mydlink mong muốn bạn sử dụng các thiết bị kĩ thuật số theo cách dễ dàng nhất, thuận tiện nhật và mang lại lợi ích tốt nhất.

 

Truy cập thuận tiện, bất cứ nơi nào, Bất cứ lúc nào

Với một thiết bị mydlink-enabled (cho phép giao tiếp chuẩn mydlink), bạn có thể truy cập DCS-930L bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào bạn có thể truy cập Internet. Bạn sẽ có được sự an tâm khi bạn muốn để ý đến các con trẻ , ngôi nhà hoặc văn phòng từ hầu như bất cứ nơi nào bằng cách đăng nhập vào trang web mydlink và chọn camera của bạn. Với đặc tính DCS-930L đi kèm với một microphone tích hợp, bạn có thể xem và nghe âm thanh và chắc rằng mọi thứ đều tốt ở nhà.

Phần mềm quản lý camera

Đối với người dùng cao cấp mà muốn nhiều hơn từ  camera của họ, DCS-930L cũng đi kèm với phần mềm quản lý D-Link D-VIEWCAM ™ cho máy tính Windows. D-VIEWCAM đi kèm với một loạt các tính năng bao gồm cả khả năng ghi trực tiếp từ camera vào một ổ đĩa cứng, kích hoạt phát hiện chuyển động, có thể ghi, thiết lập e-mail thông báo cảnh báo, và thậm chí hỗ trợ lên đến 32 camera. D-VIEWCAM cũng cho phép bạn tải lên một hình ảnh mặt bằng của nhà bạn hoặc doanh nghiệp nhỏ của bạn và tạo ra một bố trí thực tế của nơi camera của bạn được đặt, cung cấp cho bạn truy cập tốt hơn đến camera của bạn. Sự linh hoạt ghi âm lớn hơn, D-VIEWCAM có thể ghi video trực tiếp đến một Network Attached Storage (NAS) thiết bị, loại bỏ sự cần thiết cho một máy tính chuyên dụng để lưu trữ video.

 

Giải pháp mạng lưới các camera liên kết

Hãy kết nối với những gì quan trọng nhất

Trong suốt tuần bận rộn của bạn, giữ liên lạc với tất cả mọi thứ mà bạn yêu thương 24/7. Xem nhà của bạn và quan sát trẻ em của bạn, vật nuôi của bạn và tài sản có giá trị của bạn từ bất cứ nơi nào trên Internet và tận hưởng sự yên tâm khi biết tất cả mọi thứ được an toàn và an toàn. Cho dù bạn ra ngoài trong một buổi tối, tại văn phòng hoặc đi nghỉ, máy ảnh mydlink kích hoạt cho phép bạn giữ được sự quan sát liên tục trên tất cả những gì quan trọng với bạn.

 

Bất cứ nơi nào truy cập: mydlink ™ làm cho nó dễ dàng

Để thực hiện giám sát một mọi việc diễn ra trong ngày của ngôi nhà, chúng tôi tạo ra mydlink.com, do đó bạn có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu trực tiếp máy ảnh của bạn từ bất kỳ máy tính có kết nối Internet hoặc device1 thoại di động, bất cứ lúc nào. Tất cả các máy ảnh mydlink kích hoạt có thể xem và quản lý trên cổng thông tin mydlink cá nhân của bạn, do đó bạn có thể thưởng thức sự tự do của giám sát từ xa trên các điều khoản của bạn.

 

Bất cứ nơi nào truy cập: giám sát trên điện thoại di động

Với các ứng dụng mydlink cho iPhone và Android, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng xem nguồn cấp dữ liệu camera của bạn từ bất cứ nơi nào với Wi-Fi, 3G hoặc kết nối 4G. Không cần phải đoán những gì đang xảy ra tại ngôi nhà của bạn trong khi bạn đang đi ra ngoài. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể theo dõi trên điện thoại … ngay cả khi bạn không có truy cập vào một máy tính! Đơn giản chỉ cần tải về ứng dụng miễn phí mydlink trên iPhone của bạn ¨ hoặc Android và tất cả các bạn đang thiết lập để xem nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp hoặc chụp hình ảnh để chia sẻ với bạn bè và gia đình.

 

Ghi lại video và xem nó bất cứ lúc nào: D-VIEWCAM Phần mềm giám sát ™

Phần mềm D-VIEWCAM được bao gồm với tất cả các máy ảnh mydlink kích hoạt và cho phép bạn xem và quản lý lên đến 32 máy ảnh trên một màn hình dễ dàng. Ngoài ra, với D-VIEWCAM, bạn có thể tự động ghi lại và phát lại video chi tiết một cách thuận tiện của riêng bạn.

 

Bắt đầu đơn giản

Nghĩ việc giám sát ngôi nhà là quá khó khăn để thiết lập? Suy nghĩ lại. Camera mạng mydlink được thiết kế để được cài đặt bởi người giống như bạn – không phải chuyên gia CNTT. Bạn sẽ ngạc nhiên như thế nào về tính dễ dàng và nhanh chóng khiến camera mạng của bạn sẽ được và chạy – đã sẵn sàng để kết nối bạn đến nhà của bạn, sẵn sàng để theo dõi những gì quan trọng nhất, sẵn sàng để cung cấp hòa bình vô tâm.

1. Kết nối với camera Wi-Fi hiện có của bạn.

2. Chạy wizard cài đặt ngắn trên máy tính của bạn.

3 Đăng nhập vào mydlink.com để xem và nghe những gì đang xảy ra trong nhà của bạn trong thời gian thực – thực đơn giản!

IP Camera cố định, cảm biến CMOS 1/5", độ phân giải 640x480, định dạng MJPEG, Digital Zoom 4X. Cảnh báo chuyển động qua thiết bị di động. Wireless N150, 1x10/100 LAN. Hỗ trợ: CLOUD-mydlink (truy cập, quản lý từ xa). Dùng cho Căn hộ, Cửa hàng, Công ty nhỏ

SẢN PHẨM CÙNG KHOẢNG GIÁ

Tặng 50.000đ (SLCH) Camera IP TENDA C50+
Quan tâm So sánh
Quan tâm So sánh

SẢN PHẨM VỪA XEM

Đặt mua Quan tâm So sánh